Cơm chiên … gì không biết…!

cơm chiên kim chi

Cơm chiên này ban đầu là “Cơm chiên Kim chi” vì em đã cho rất nhiều kim chi vào cơm. Khi chiên cơm cả bếp thơm lừng còn đến lúc ăn thì quả thật rất hấp dẫn; cái dòn dòn dẻo dẻo của hạt cơm quyện với béo bùi của trứng, của nhân, thêm kim chi chua cay nên cơm chiên ra, vừa chụp có 3 tấm hình thì con trai đã lén bê cả đĩa làm em vừa buồn cười vừa … tiếc, bởi hình chụp vội chưa xong.

Đến tối rảnh, em vào duviyeuthuong tính đăng bài, đăng hình “Cơm chiên Kim chi” để “hù dọa” anh thì tự nhiên hơi … nghi nghi nên lên mạng tra lại cách làm cơm chiên Kim Chi mới… té ngữa. Trời ơi, cơm chiên đúng kiểu của người ta phải có 3 thứ: thịt bò băm, kim chi, mè và 1 quả trứng ốp la để lên trên mặt cơm khi thưởng thức. Vậy là thôi rồi, coi như cơm của mình là món cơm chiên tá lả có kèm … kim chi chứ có phải “Cơm chiên Kim Chi” đâu mà manh nha … hù dọa người ta …!

Nhưng em nói thật, cơm này ăn ngon lắm anh ạ, anh nhìn hình mà xem… Con mình khó ăn rau là thế mà còn loáng cái hết sạch cả cơm, cả kim chi đấy.

 

Cơm chiên kim chi 1

cơm chiên kim chi 2

Cơm chiên Kim Chi thứ thiệt đợi vài hôm nữa rảnh em sẽ làm lại thật bài bản xem thử mùi vị của nó có ngon như cơm chiên biến tấu này không, chồng đợi tiếp đi hén … 🙂

Advertisements

2 responses

  1. Biết đâu đấy – món cần làm chưa thành công mà “vô tình” sáng chế ra “bí kíp” làm một món mới thì sao – và cũng lại biết đâu đấy, trăm năm sau người ta đặt món này là cơm chiên BJ nhỉ đồng chí vợ nhỉ!

    • Em chưa thấy ai động viên và … chữa cháy giúp vợ giỏi như anh hết Blue à (cười) Nói vui vậy chứ đó cũng là cố tật của em – Làm gì cũng nhớ ang áng, để rồi làm sai mới chịu làm lại để sửa anh ạ. Em phải sửa chữa thôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s